Home / Du lịch Việt Nam / MyReadnews.com - Đi chơi chỗ nào thời điểm Tết nguyên đán sắp tới

MyReadnews.com - Đi chơi chỗ nào thời điểm Tết nguyên đán sắp tới

Những tỉnh Bắc Bộ có vô cùng nhiều chỗ đến đẹp cho du khách có thể lựa thưởng ngoạn xuân vào những ngày đầu năm mới. Sau đây là vài ý tưởng độc đáo giúp cho khách hàng và người thân có đc chuyến du xuân đầy niềm vui và hoài niệm.

Các địa điểm thưởng ngoạn xuân đẹp nhất Bắc Bộ những ngày Tết cổ truyền

Sapa - Lào Cai

Sapa vốn là điểm tới thú vị được rất nhiều khách du lịch trong nước & quốc tế lựa chọn du xuân những ngày đầu năm. Tới với Sapa mờ sương thời điểm Tết này, bạn sẽ có được dịp thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ vs bức tranh rừng núi hài hòa, thơ mộng, đc trải nghiệm hương sắc xuân tới trên bản của mọi người dân nơi đó, đc hòa cùng vào các lễ hội chào Tết nguyên đán chứa đựng bản sắc dân tộc.
Đến thăm thú thị trấn Sapa, quý khách sẽ được đắm chìm vào toàn bộ rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào nở trắng xóa 1 vùng, xen giữa nhạc điệu sáo da diết của những chàng trai bản, và tất nhiên chẳng thể bỏ lỡ trong nền văn hóa ấn tượng of thị trấn Sapa là những buổi chợ tình cảm với những người con gái, nam tử bản làng trưng diện váy áo múa. Những năm tháng trẻ sẽ ko thể trọn vẹn nếu chẳng 1 lần quý khách đặt chân đến Sapa mờ sương.
Đi đâu những ngày Tết nguyên đán sắp tới

Mộc Châu- tỉnh Sơn La

Cao nguyên Mộc Châu - tỉnh Sơn La vẫn luôn là điểm có đông khách hàng bất kỳ mùa nào trong năm, vậy nhưng đông nhất là khi Tết khi mà hoa mận nở trắng cả cánh rừng, xen kẽ giữa các cánh đồng chè xanh tươi ngút ngàn. Phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, say đắm đó chắc chắn sẽ níu chân du khách trong những năm tháng đẹp đẽ của tuổi trẻ.
Ở vùng đoạn đường lớn số sáu qua khu vực Mai Châu, khách hàng đã đc thấy những bản ẩn hiện trong rừng hoa, các cô gái bản làng trưng diện áo quần nhiều màu đi chơi xuân trên những lối đi mòn đi vào cánh đồng. Thị trấn Mộc Châu nên thơ ko chỉ sở hữu hoa mận nở trắng đồng, và còn có cả 1 số cây đào màu hồng điểm xuyết nằm trên những tảng đá, cùng hoa dã quỳ tím nhạt rải trên con đường. Hãy khẩn trương đi đến thị trấn Mộc Châu để mà khám phá thị trấn đẹp đẽ đó nhé.

Tràng An, Bái Đính - Ninh Bình

Ninh Bình vs khu di sản Tràng An chắc chắn sẽ là chốn đến số 1 of vô cùng nhiều người dân. Khu du lịch sinh thái Tràng An đc mọi nhà tìm hiểu đánh giá là kho tàng địa chất ngoài trời vs cảnh sắc thiên nhiên mộng mơ hữu tình bậc nhất tại Việt Nam. Tới Tràng An, du khách thường được ngao du ở trên các con đò du lịch các hang bí ẩn và ngắm nhìn cảnh sắc đồi núi hùng vĩ, nên thơ.
Ở cách đấy chẳng quá xa, chùa Bái Đính là điểm ấn tượng nhiều khách du lịch đầu năm bởi vì phong tục đi lễ chùa mong may mắn dịp Xuân về Tết đến của con người đất Việt. Bên cạnh đó, ở Thành phố Ninh Bình còn rất nhiều chốn trải nghiệm đặc sắc vd như Tam Cốc, kinh đô Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm, phim trường King Công sẽ là mọi hoài niệm đẹp đẽ ở trong cuộc trải nghiệm Ninh Bình thời điểm Tết.