Home / Du lịch Việt Nam / MyReadnews.com - Một số chú ý trong khi khám phá đường Đèo Hải Vân

MyReadnews.com - Một số chú ý trong khi khám phá đường Đèo Hải Vân

Được xứng tên một đèo quanh vịnh Lăng Cô tuyệt đẹp số một nước ta, Con Đèo Hải Vân hiện tại nằm trên sườn núi Hải Vân nằm trên nền nước của biển Lăng Cô chạy ngang vô số đỉnh núi to lớn hùng vĩ nằm trên dãy núi Trường Sơn oai hùng cùng nhau đổ ra vùng biển rộng.

Nếu muốn thăm quan đc Con Đèo Hải Vân các phượt thủ không thể bỏ qua các kinh nghiệm tham quan đường Đèo Hải Vân of chính tôi sau đây đó nhe!

Phương tiện khám phá Đèo Hải Vân

Bí quyết khám phá con Đèo Hải Vân

Con Đèo Hải Vân cách thành phố ĐN vào tầm 21 ki-lô-mét và xa thành phố Huế chừng 60 ki-lô-mét. Để khám phá được đường Đèo Hải Vân khi đó du khách sẽ có thể đi đến bằng một vài loại phương tiện như là moto & gọi xe ngay ĐNẵng để đến đèo.
Đối với khách du lịch chọn đi xe khách: Ngay lúc này hầu hết phương tiện ô tô đều chọn hình thức chui qua hầm của đèo chính vì thế mà quá trình ngắm cảnh vật đẹp tuyệt của Đèo Hải Vân chắc chắn sẽ hạn chế rất nhiều.
Xe gắn máy: Đây chính là 1 xe tốt nhất để các bạn chinh phục Đèo Hải Vân. Với những phương tiện trên các bạn sẽ có thể linh động dừng lại tại một số khu vực đẹp nhất ở trên Đèo Hải Vân. Theo như kinh nghiệm phượt Đèo Hải Vân của bản thân tôi thì đó chính là phương tiện phù hợp giúp cho mọi người khám phá con Đèo Hải Vân đó nhé.
Đối với mọi khách DL nơi xa khi ấy máy bay chính là 1 sự lựa chọn an toàn nhất, quý khách có thể book vé máy bay giá rẻ & nhanh chóng đi ĐNẵng, rồi di chuyển bằng các xe cộ như: xe khách để có thể đến được Đèo Hải Vân.

Các lưu ý khi mà tham quan Đèo Hải Vân

Con Đèo Hải Vân hiện đang có kích thước khoảng chừng 18 km địa hình con đường đèo khá phức tạp, nhiều dốc nhiều do vậy đây là đèo hiểm trở số một Việt Nam. Khi di chuyển trên con đèo du khách phải chú ý nhìn đường để tránh gây tai nạn cho bản thân.

Một vài chú ý trong khi du lịch đường Đèo Hải Vân

Gần đây đường Đèo Hải Vân đã xây dựng vô số điểm dừng nghỉ bên trên đường đèo giúp cho khách DL có thể tha hồ nhìn những phong cảnh nên thơ of con đèo.
Thời gian tốt nhất để có thể tham quan đường Đèo Hải Vân là mùa khô vì khi đến ngày mưa đường đèo vô cùng trơn trượt.
Khi xuống đèo mọi người hãy ktra lại tất cả những phương tiện kèm theo đó là ko đi nhanh. Hạn chế đi nhanh bởi vì đèo vô cùng ngoằn ngèo. Sau khi xuống mọi người sẽ được ngắm 1 vùng biển Lăng Cô quyến rũ cùng với nàn nước xanh thẳm được con đèo Hải Vân bao xung quanh bảo vệ tạo nên một bức tranh thiên nhiên lôi cuốn chỉ nơi này mới thấy.