Home / Sim thẻ / Cách đơn giản nhất để hủy gói cước FCU70 của Mobifone

Cách đơn giản nhất để hủy gói cước FCU70 của Mobifone

Thuê bao Fast Connect hiện nay chiếm số lượng khá đông đảo không kém gì so với thuê bao di động. Chính vì thế mà nhà mạng Mobifone đã cung cấp cho đối tượng khách hàng này khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng tiết kiệm chi phí, một trong số đó là gói cước FCU70. Với gói cước này khách hàng sẽ được nhận về ưu đãi nhất định và sử dụng để tiết kiệm hơn. Nhưng sau một thời gian nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước FCU70 của Mobifone. Cụ thể và chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé.

huy-goi-cuoc-FCU70-cua-Mobifone

Hủy gói cước FCU70 của Mobifone

Tìm hiểu về nhu cầu hủy gói cước FCU70 của Mobifone

Gói cước ưu đãi FCU70 cung cấp cho khách hàng 600Mb dung lượng data truy cập mạng ở tốc độ cao với cước phí chỉ 70.000 đồng.Đối với những khách hàng của nhà mạng  Mobifone mà có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình, thấp thì gói cước này rất ưu đãi đem lại nhiều tiết kiệm cho người dùng.

Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều, thường xuyên thì mức ưu đãi này chưa hoàn toàn phù hợp. Khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi mà vẫn ở trong chu kỳ thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập. Thuê bao Fast Connect vẫn có nhu cầu truy cập mạng thì phải đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng hoặc gia hạn mới cho gói cước này.Như vậy đối với những khách hàng có nhu cầu trên thì sẽ tốn kém khá nhiều chi phí. Giải pháp đưa ra ở đây chính là các bạn thực hiện hủy gói cước ưu đãi này sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước FCU70 của Mobifone

Thao tác tiến hành hủy gói cước ưu đãi này rất đơn giản, các bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn như sau :

HUY FCU70 gửi về 999

+Cước phí của tin nhắn sms  : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Lưu ý :

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công. Chính vì vậy khi khách hàng có nhu cầu hủy thì cần tra cứu thông tin ưu đãi còn lại từ gói cước trước. Để thực hiện thao tác này khách hàng chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

KT DATA gửi về 999

+Cước phí của tin nhắn sms  : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng cần phải lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí nhất tránh tốn kém chi phí.

Mong rằng với bài viết mà chúng tôi cung cấp trên đây các bạn sẽ có thêm thông tin để tiến hành hủy gói cước FCU70 của Mobifone. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước này và không gặp bất cứ khó khăn gì. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé.

>>> Xem thêm: http://myreadnews.com/c1/sim-the​