Home / Sim thẻ / Hướng dẫn cách kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới nhanh nhất

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới nhanh nhất

Khi khách hàng hòa mạng mới sim Viettel cần phải thực hiện kích hoạt sim mới có thể sử dụng được. Nhà mạng đã ngưng cung cấp toàn bộ thuê bao kích hoạt sẵn trên thị trường nên bạn cần kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới theo hướng dẫn đơn giản dưới đây để sử dụng ngay nhé.

Tất cả sim Viettel hòa mạng mới sẽ không thể sử dụng được ngay các dịch vụ, liên lạc gọi thoại, sms ngay được mà cần thực hiện kích hoạt sim trước khi sử dụng. Cách kích hoạt sim Viettel mới rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được theo các cách hướng dẫn dưới đây.

kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới nhanh

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới nhanh nhất

Sim di động Viettel hòa mạng mới có thể thực hiện kích hoạt theo 2 cách sau đây trước khi sử dụng:

Cách 1: Kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới thông qua tổng đài 900

Với sim di động Viettel mới đăng ký thông tin hòa mạng, bạn sẽ kích hoạt sim bằng cách lắp sim vào điện thoại, sau đó thực hiện bấm số 900 và gọi (miễn phí cuộc gọi) để thực hiện kích hoạt sim.

Lưu ý để kích hoạt sim Mobifone thành công, bạn cần đảm bảo các yếu tố sau: Thuê bao Viettel hòa mạng mới cần đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân chính chủ gồm: Tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, số thuê bao đối với sim trả trước, số serial sim.

Sau đó, khi gọi tới 900, bạn sẽ được điện thoại viên hỗ trợ kích hoạt sim thành công để sử dụng.

Cách 2: Kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới tại điểm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel

Kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới tại điểm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel thường áp dụng cho các thuê bao trả sau. Để kích hoạt hòa mạng mới, khách hàng mang theo CMND bản gốc đến các trung tâm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel thực hiện đăng ký hòa mạng cho thuê bao. Lúc này, nhân viên tại cửa hàng sẽ kích hoạt thuê bao trên hệ thống thành công và đưa cho bạn sử dụng.

Cách kích hoạt sim Dcom 3G Viettel hòa mạng mới

Cũng giống như sim di động Viettel gồm hình thức trả trước và trả sau, sim Dcom Viettel cũng có 2 dàng gồm sim 3G chuyên dụng và sim 3G thông thường. Để kích hoạt sim Dcom 3G Viettel, bạn thực hiện riêng cho từng loại sim, cụ thể:

  • Kích hoạt sim 3G Viettel chuyên dụng, bạn gọi: 900 và làm theo hướng dẫn.
  • Kích hoạt sim 3G Viettel thông thường, bạn soạn tin nhắn 3G ON gửi 161

Thực hiện kích hoạt sim tương ứng của bạn theo hướng dẫn ở trên là bạn đã thực hiện thành công và sử dụng sim bình thường với các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp rồi đó.

>> Xem thêm: Mua thẻ gate bằng sms viettel, mobi, vina cực tiện lợi​

kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới nhanh

Những điều cần nhớ khi sử dụng sim Viettel dành cho khách hàng

Sử dụng sim Viettel, khách hàng cần nhớ:

  • Nếu dùng di động với nhiều tính năng sử dụng khác nhau với mức chi phí vừa phải, không tốn thêm cước thuê bao hàng tháng, bạn nên hòa mạng gói trả trước Viettel.
  • Nếu dùng di động liên lạc nhiều, dùng dịch vụ nhiều với giá cước rẻ và thanh toán thuận tiện, bạn nên hòa mạng gói trả sau Viettel.
  • Nếu dùng sim Viettel truy cập mạng là chính trên điện thoại, máy tính bảng, laptop, bạn nên hòa mạng sim Dcom.

Qua bài viết trên, bạn có thể thực hiện kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới nhanh chóng nhất sử dụng cho mình rồi đó. Chúc bạn thành công.