Home / Sim thẻ / MyReadnews.com - Cách mua thẻ cào điện thoại giá rẻ không phải ai cũng biết

MyReadnews.com - Cách mua thẻ cào điện thoại giá rẻ không phải ai cũng biết

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại giá rẻ nhanh nhất, an toàn nhất giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí nạp tiền điện thoại mỗi tháng.

Mua thẻ điện thoại luôn là một nhu cầu thiết yếu của người dùng di động, không chỉ để nạp tiền vào tài khoản dế yêu mà còn dùng vào rất nhiều công việc khác nhau: thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến, trả thưởng cho nhân viên, khách hàng hay thậm chí là dùng thẻ cào để làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Vậy câu hỏi đặt ra là mua thẻ điện thoại giá rẻ ở đâu và cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp bạn nhé!

mua thẻ cào điện thoại giá rẻ

Mua thẻ cào điện thoại giá rẻ ở đâu?

Trong số các đơn vị bán thẻ cào trực tuyến uy tín nhất thị trường hiện nay thì Muathe24h.vn là một địa chỉ uy tín, tin cậy & đặc biệt là mang đến được mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

Khi đến với Muathe24h.vn, khách hàng sẽ choáng ngợp bởi giao diện đẹp mắt nhưng không kém phần thân thiện & rất dễ sử dụng.

Ngoài mua thẻ điện thoại online, bạn còn được mua mã thẻ game, nạp tiền điện thoại trực tuyến, thanh toán cước và mua key diệt virus online. Đây đều là những dịch vụ rất tiện ích và cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Chiết khấu dịch vụ mua thẻ vô cùng hấp dẫn lên tới 7.1%. Bạn sẽ được mua thẻ cào điện thoại giá rẻ mọi lúc, mọi nơi, thậm chí bạn có thể lấy thẻ cào giá sỉ về kinh doanh, hay nói cách khác là đăng ký làm đại lý phân phối thẻ cào của Muathe24h.vn, chắc chắn sẽ thu về nhiều lợi nhuận lớn.

Lựa chọn mua thẻ cào tại Muathe24h.vn chính là sự chọn lựa của người tiêu dùng thông thái.

Vậy thực hiện cách mua thẻ cào điện thoại như thế nào?

>>> Dịch vụ nạp tiền điện thoại online hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng vì mang lại nhiều sự tiện ích. Tham khảo đường link tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại giá rẻ tại Muathe24h.vn nhanh chóng, chất lượng                                                                                                                         

Bạn chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tạo thẻ thành viên Muathe24h.vn: Chọn mục đăng ký tài khoản và điền đầy đủ các yêu cầu như sau:

- Họ tên

- Số điện thoại

- Email

-….

>>> Click đăng ký tài khoản và vào email xác nhận để hoàn tất việc đăng ký

Sau đó, bạn đăng nhập vào hệ thống, chọn mục mua thẻ cào online chiết khấu cao, điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: Nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua, email, thanh toán

>>> Ấn mua mã thẻ ngay để hoàn tất. Giao dịch thành công, hãy check mail để nhận thông tin thẻ cào vừa mua.

Lưu ý:

- Tại mục thanh toán, bạn có 2 lựa chọn là thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc bằng thẻ thành viên Mua thẻ cào Muathe24h. Tuy nhiên để quá trình mua thẻ cào điện thoại giá rẻ được tiết kiệm tối đa chi phí thì hãy chọn thanh toán bằng thẻ thành viên.

- Để có số dư trong thẻ thành viên, bạn cần nạp tiền vào tài khoản đó bằng cách chuyển khoản tiền từ ngân hàng của bạn vào 1 trong số các ngân hàng nhận tiền tại website (tip nhỏ để tiết kiệm: Bạn hãy chuyển khoản nội bộ ngân hàng, ví dụ bạn sử dụng ngân hàng VCB thì hãy chuyển sang ngân hàng VCB của Muathe24h). Sau đó hãy gửi thống báo nạp tiền để hệ thống check & cộng tiền vào thẻ thành viên cho bạn. Với số dư trong thẻ thành viên, bạn được dùng để thanh toán tất cả các giao dịch tại website.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào điện thoại giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn nhất. Hãy share thông tin hữu ích này đến người thân, bạn bè để tham gia sử dụng khi có nhu cầu bạn nhé!