Home / Sim thẻ / MyReadnews.com - Đón xuân rộn vang cùng gói cước mừng tuổi đầu năm của Viettel

MyReadnews.com - Đón xuân rộn vang cùng gói cước mừng tuổi đầu năm của Viettel

Còn 1 tháng nữa là Tết Nguyên đán sẽ tới trong niềm vui of hàng nghìn người dân VNam. Với quan niệm mỗi năm, đến ngày Tết âm người ta thường lì xì nhau thay cho lời chúc năm mới và cầu chúc yên vui, tài lộc tới người được nhận mùng tuổi. Nhưng mà với những người thân ở xa không thể gặp gỡ để có thể lì xì tận tay, hiểu được điều đấy Viettel đã cho ra gói cước mừng tuổi, hỗ trợ khách hàng nơi xa vẫn có thể mùng tuổi cho người thân của chúng ta.

Tết đến là sẽ được mừng tuổi, hãy cùng để hạnh phúc dịp Tết Nguyên Đán được trọn vẹn thông qua gói dịch vụ bắn tiền lì xì of Viettel mọi người nhé. Hơn nữa, gói dịch vụ lì xì Viettel hiện còn là chiếc cầu để chúng ta nhắn gửi câu chúc đầu năm đến cho người thân đấy. Ngay bài viết này tôi sẽ hướng dẫn mọi người các bước Đký gói cước thú vị đó nhe.

Một vài lưu ý tới gói cước lì xì của Viettel

Để có thể Đký đc gói này mọi người cần phải chú ý một số thông tin dưới đây:
Thứ 1: Sim sẽ được Đký dịch vụ trên đó là những thuê bao Viettel (bao gồm sim trả nhanh và sim thanh toán sau) của nhà mạng Viettel, tất cả những đầu số của hệ thống mạng # không kích hoạt dịch vụ đó.
Thứ hai: Đối với những sim trả trước sẽ được gửi tặng tiền mùng tuổi cho sim trả chậm, tuy nhiên sim thanh toán sau có thể tặng tiền mùng tuổi đến cả sim trả nhanh lẫn trả sau đó. Một điều nữa gói cước này chỉ thực hiện thông qua các sim Viettel với nhau mà thôi.

Cách thức ĐK dịch vụ mừng tuổi of Viettel tới ngày Tết âm lịch

Để mà mùng tuổi tới các đầu số khác quý khách hãy biết số dư ở điện thoại of mình bắt buộc lớn hơn số tiền chuyển đi, để cho không đứt quãng trong lúc tặng tiền mùng tuổi tới bạn bè bạn cần nhớ nạp thẻ cào thật đều đặn cùng với tiện ích mua thẻ cào đthoại trên mạng giống như ngày nay, chúng ta sẽ có thể nạp thẻ cào điện thoại ngay trong các ngày Tết âm với những tư vấn viên làm việc Tết 24/7 như trang web: banthe24h

Hiểu thêm về cách trừ tiền mừng tuổi of mạng Viettel

Với tất cả các ai dùng sim trả tiền trước: Khoản tiền lì xì đc cộng tự động tới thuê bao.
Với sim trả chậm: Tiền mừng tuổi sẽ được tính phí vào cước sim mỗi tháng khi chi trả tiền cước.
Đối với máy tặng lì xì: Phí gói cước sẽ được chiết khấu mười phần trăm tiền mừng tuổi mà thuê bao gửi đến và sẽ được tính phí tới tài khoản chính của đầu số gửi tặng. Với sim nhận lì xì vẫn nhận được đủ khoản tiền mùng tuổi.
Số tiền đối đa of một lúc mừng tuổi chỉ hai mươi ngàn và tất cả những sim sẽ được tặng nhiều lần trên một ngày với điều kiện mỗi lượt tặng ko lớn hơn 50nghìn.

Cách Đký gói dịch vụ mùng tuổi đầu xuân of Viettel

Để mà thuận lợi với quý khách, Viettel triển khai dịch vụ tới quý khách từ 2 cách chính là: thông qua thao tác trên di động & thông qua website. Tùy vào sự tiện lợi mà các bạn cần chọn lựa gói cước từ một hoặc là 2 hình thức sau đây:

Các lưu ý trong khi Đký dịch vụ mừng tuổi đầu năm of Viettel

Cách thứ 1: Bạn có thể soạn tin *168# & bấm gửi tin nhắn, với hướng dẫn của hệ thống Viettel.
Cách thứ hai: Vào website of Viettel và tiếp đến tìm kiếm gói cước lì xì đầu năm mới của viettel để có thể thực hiện theo các bước có sẵn tại trang web.
Kèm theo những bước làm phía trên, rất mong bạn sẽ yên tâm xài dịch vụ of Viettel để có thể lì xì cho bố mẹ ở xa trong dịp Tết Nguyên Đán chuẩn bị tới. Các khó khăn cần giải quyết, mọi người hãy gọi điện thoại tới tổng đài 19008099. Chúc cho quý khách chơi Tết vui vẻ, hạnh phúc & có được nhiều giây phút hấp dẫn cùng các dịch vụ of Viettel nhe.