Home / Sim thẻ / MyReadnews.com - Một vài chú ý nếu nạp card Gate bằng tin nhắn Viettel, Vina Phone, Mobi

MyReadnews.com - Một vài chú ý nếu nạp card Gate bằng tin nhắn Viettel, Vina Phone, Mobi

Ngay lúc này, việc nạp card Gate thông qua tin nhắn Viettel, Vina Phone, Mobi cực kỳ quen thuộc, một số game thủ chẳng phải tốn thì giờ đi đến những cửa hàng để mà nạp card trò chơi như trước nữa. Với 1 quy định rất dễ đó là tài khoản ĐT of quý khách còn tiền thoai là đã có thể chọn mua đc một tấm thẻ Gate có đủ mệnh giá, mọi lúc & cực kỳ dễ dàng luôn bạn nhá.

Vậy làm sao để có thể nạp thẻ cào Gate qua Messenger? Nếu như quý khách có mong muốn nạp thẻ cho TK trò chơi of bản thân mình thì nên xem qua bài viết sau of chúng tôi nhá để có thể hiểu rõ cách nạp tiền card Gate qua tin nhắn dễ dàng và thuận tiện nhé.

Phương pháp nạp thẻ cào Gate thông qua tin nhắn Viettel

Đối với các số điện thoại of hệ thống mạng Viettel, quý khách có thể nạp thẻ Gate kèm theo 1 click chuột rất đơn giản có thể gửi tin với các bước: GATE gửi tới đầu số 9150 trong đó :

 

Phương Pháp mua mã thẻ Gate qua Messenger Viettel, Vina Phone, MobiFone


Mức thẻ bao gồm những mức: 10,20,50,100K. Khi gửi SMS đến số 9150 bên nhà mạng viettel bắt đầu gửi mã thẻ Gate tới SĐT của quý khách.
Để ý: tài khoản chính của chúng ta phải nhiều hơn mệnh giá thẻ Gate đi cùng phí chỉ có 15 phần trăm từ số 9150 để có thể mua thẻ cào Gate từ SMS thuận lợi. Qúy khách hãy nạp tiền trước khi mà mua thẻ Gate nhe.
Để có thể thực hiện đc dịch vụ trên các bạn hãy đảm bảo đầu số của mình hiện đang hoạt động qua lại và phải có số ngày dùng tối thiểu nhất tầm ba mươi ngày, mệnh giá card GATE tối thiểu bạn được mua hàng ngày là 100.000VNĐ.

>> Bài viết mới nhất >> Tất cả chia sẻ cần biết khi mua Card Gate

Thao tác mua thẻ Gate từ SMS Vina Phone, Mobi Fone

Chúng tôi có 1 thông báo nhỏ tới những chủ thê bao VinaFone, Mobi Fone là ngay lúc này việc mua thẻ cào Gate qua Messenger chưa được hệ thống mạng Vina Phone, Mobiphone hỗ trợ. Các bạn nên chọn lựa phương pháp mới để mà nhanh chóng sở hữu thẻ Game đúng mức giá mà bạn cần nạp thay cho việc để thì giờ ngóng nhà mạng Vina Phone, Mobi triển khai dịch vụ trên thông qua tin nhắn.
Bây giờ có một vài trang web đổi card điện thoại, card game online chất lượng & an toàn đi cùng tiền phí rất thấp. Mọi người có thể để dành đc thời giờ khi nạp card game tại : doithe123

 

Hướng dẫn mua mã thẻ cào Gate bằng Messenger Viettel, Vinaphone, Mobi Fone

 

Bí kíp xem thẻ Gate được nạp hay chưa nếu như mua card Gate thông qua tin nhắn

Trước tiên: Mọi người hãy truy cập đến trang web of tổng đài.
Tiếp đến: Điền chính xác tất cả các nội dung có trên trang chủ tiêu biểu là:
Mệnh giá thẻ Gate: Mọi người nhấn nút vào mục card Gate để mà chọn mức thẻ Gate.
Emai: Nhập đầy đủ Email của các bạn & ID của thẻ Gate.
Mã số thẻ: Bạn cần phải điền chính xác số seri để KT được thẻ cào đã sử dụng hay là chưa?. Sau đó di chuyển tới phần nạp thẻ Gate để mà nạp.
Khi mà hoàn tất 2 bước đấy lúc ấy tiến trình ktra thẻ cào Gate bên phía website sẽ đc thông báo. Khi ấy các bạn sẽ biết SMS thẻ hợp lệ hay không chính xác. Nếu như quý khách ghi toàn bộ mã seri trên card mà vẫn còn thấy thông báo sai mã số serial mình chắc chắn rằng thẻ Gate của bạn đã đc nạp rồi hoặc là các bạn đã mua đúng thẻ cào Gate giả mạo. Đây chính là một vài tin of chúng tôi hi vọng các game thủ sẽ nạp tiền cho game của chính mình thuận lợi.