Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / MyReadnews.com - Phương pháp giữ gìn đúng cách để giúp làm tăng sức bền của cáp sạc smartphone

MyReadnews.com - Phương pháp giữ gìn đúng cách để giúp làm tăng sức bền của cáp sạc smartphone

Bây giờ ở trên các quán bán hàng cho ra nhiều loại dây quấn sạc máy điện thoại cùng giá cực kỳ rẻ. Mặt khác không phải khách hàng cũng biết các cách cuộn dây để được đẹp lại còn bảo vệ rất tốt cho dây cáp smartphone của bản thân chúng ta.

Dưới đây là một số bí quyết bảo vệ cáp sạc máy điện thoại rất hay giúp các bạn sẽ có thể tăng độ bền of cáp sạc hơn.

Các cách gìn giữ có khoa học để làm tăng sức bền của dây cáp máy tính

Hãy dùng băng keo đen

Việc lựa chọn 1 cuộn băng dính đen cực kỳ đơn giản với mức giá thì rất rẻ vào khoảng 10.000đ. Khi mà sắm về quý khách cần lấy băng dính đen quấn quanh khu vực cáp sạc sắp có nguy cơ gãy để mà giảm mức hỏng hóc.

Sử dụng ống co nhiệt dính vào chỗ dây cáp sạc bị gãy

Co nhiệt hiện có giá thành rẻ, chúng mình sẽ có thể lựa chọn nó rất dễ dàng ở các cửa hàng về điện, lấy co nhiệt quấn xung quanh khu vực dây cáp sạc chuẩn bị có hiện tượng hỏng và tiếp theo chúng ta hãy lấy máy lửa hơ đến ống co nhiệt để chúng bám sát dây cáp.
Cách làm đó hiện tại khá là có tiếng & được hàng nghìn người sử dụng đã dùng thử qua & kquả mà chúng mang đến vô cùng tuyệt vời, đó cũng là một phương pháp hay mà tớ muốn chia sẻ đến tất cả mọi người.

Nên tận dụng đất sét để mà gìn giữ dây cáp sạc máy tính

Đất sét cao su nó là một đất cao su hiện đang có khả năng cực kỳ dính, chúng có tác dụng dính hầu hết vật dụng gì ở mức độ thời gian khoảng 5s, cực kỳ dễ dàng vê để tạo nên hình giống như mục đích cần sử dụng, giúp dây cáp sạc không bị đứt cực kỳ tốt.
Ngay lúc này người tiêu dùng cần chọn mua chúng tại một số website rao vặt miễn phí. Cùng với 1 bước làm rất dễ chẳng hạn như nhào chúng lên toàn bộ khu vực dây cáp sạc gần có tình trạng gãy lúc đó người sử dụng đã được yên tâm về dây cáp của chúng ta rồi nha.

Tận dụng lò xo bút bi

Mẹo giữ gìn đúng cách để giúp nâng cao tuổi thọ của dây cáp máy điện thoại

Bút bi là một đồ dùng cực kỳ dễ kiếm ở đời sống mọi ngày of bạn, chưa hẳn bạn nào đều hiểu hết được về tính năng của chúng. bạn nên sử dụng dây lò xo bút bi viết để mà quấn vùng quanh hai dầu dây cáp sạc bởi vì đó đang là 2 khu vực rất dễ bị gãy nhất
Cùng 1 vài tin phía trên tôi chắc chắn là chúng mình sẽ không bao giờ vứt phí những chiếc lò xo bút bi đấy nữa nhá.

Dùng dây nhựa

Hiện nay dây xoắn nhựa không hề xa lạ gì tới chúng ta, nó ngày nay có nhiều màu mè cực kỳ bắt mắt, nó giống như một dây lò xo rất dài & giá thành thì cực kỳ rẻ chỉ tầm 2k hoặc là chúng mình cũng có thể sắm một vài bọc cáp ở trên các shop bán hàng phụ kiện điện thoại với giá thành tầm năm nghìn.
Mọi người chỉ cần quấn chúng dây xoắn nhựa xung quanh dây sạc để có thể giữ gìn nó đẹp đẽ hơn và sẽ bảo vệ dây cáp sạc bền hơn

Nên tận dụng chỉ thêu

Nhắc đến chỉ thêu thì mọi người chỉ sử dụng để thêu tranh thêu, nhưng mà chúng ta có biết rằng chúng có chức năng khác như là giữ gìn dây sạc vô cùng bền. Rất dễ tìm mua và có mức giá siêu rẻ người sử dụng nên gộp thành những cuộn sợi chỉ thật dày lại với nhau rồi sau đó thắt nút tại hai phần đầu dây cáp & xoắn tròn nó lại vào nhau.