Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / MyReadnews.com - Tất cả các dòng máy đthoại đang có tính năng chịu nc tốt nhất thời nay

MyReadnews.com - Tất cả các dòng máy đthoại đang có tính năng chịu nc tốt nhất thời nay

Một số lựa chọn số một khi mua telephone thời điểm hiện tại đó là công dụng kháng nc. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường đã có một số mặt hàng điện thoại nào có chứa công nghệ không cho ngấm nc đỉnh nhất?

Ngay bài viết sau đây, tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những tin mới về một số thương hiệu telephone có khả năng ko cho ngấm nước cực kỳ tuyệt vời trên thị trường ngày nay.

Iphone 7plus

Các hãng di động hiện đang có khả năng kháng nc đỉnh nhất thời nay

Là một chiếc điện thoại tuyệt vời nhất của tập đoàn Apple. Mới đây điện thoại iphone 7plus đã được tung ra người dùng cùng tính chống thấm nc khá hay. Cùng với công nghệ kháng nước ngay lúc này chính là IP67 không hề cao siêu so với một số máy điện thoại # nhưng cũng có chức năng đảm bảo tốt cho Ip 7plus không bị ngấm nước.
Vấn đề vô cùng quan trọng đó là khi điện thoại of quý khách bị dính nước khi đó tai nghe of thiết bị bị hư. Nhưng, mọi người sẽ không cần phải suy nghĩ bởi vì gần đây nhất Táo khuyết hiện tích hợp bộ đôi loa nghe phía ngoài giống y hệt như là thiết bị HTC khác, hỗ trợ khách hàng lắng nghe dễ hơn.
Cùng những tính năng khá vượt trội Ip 7plus hiện đã đang là một lựa chọn nhiều nhất cho tất cả những quý khách muốn mua 1 loại máy smartphone thông minh, tốt mà lại mang theo chức năng chống nc.

Máy Sony Xperia X

Xứ sở mặt trời mọc hiện đang là 1 trong quốc gia hiện đang có thiết bị CNĐT thông minh nhất khắp các khu vực, do đó máy Sony Xperia X hiện đang là 1 thiết bị tiêu biểu nhất nếu như nhắc tới thiết bị máy Sony Xperia kèm theo khả năng ngăng ngừa nước khá tốt.
Với tất cả các chế tạo thu nhọn với công nghệ kháng nước vô cùng tốt, với giá rao bán ở tất cả mọi kênh rao vat online rất hợp lý, do vậy mà lúc này máy Xperia X hiện là 1 sự chọn lựa nhiều nhất với tất cả các dân thích thương hiệu SONY.

Dòng điện thoại nào chống nc tốt nhất thời nay?

Samsung galaxy S8

Là một trong tất cả các chiếc smartphone thông minh nhất của Samsung, cùng các tính chống vết bẩn vừa xong Samsung đã bổ sung khả năng ngăn chặn nc IP68 là một trong mọi phần mềm chống nc tốt nhất trên các nước.
Máy điện thoại A8 đem theo chức năng chống được nước dưới độ sâu 1,5m vào tầm 35 phút. Chính vì vậy, người dùng sẽ được thoải mái tham dự những cuộc vui ngoài trời mà sẽ ko hề phải sợ máy di động có thể đánh rơi vào nc.

Samsung galaxy A7

Là 1 thiết bị tốt nhất hơn của tập đoàn Samsung cũng giống như những chiếc điện thoại S7 đi cùng tiêu chuẩn kháng nước IP 68. Sản Phẩm được sử dụng thêm keo nc ở các góc để nc ko chảy vào phía trong các phần của máy điện thoại.
Với dữ liệu bộ nhớ lên đến 32Gb, camera 16MP các bạn sẽ tha hồ chụp ảnh mà không bao giờ phải quan tâm là bộ nhớ điện thoại sẽ đầy. Mặt khác các bạn sẽ có thể quay phim ngay bên trong nc mà ko phải lo sợ điện thoại hư hỏng.
Với một số tin of chúng tôi ở trên, hi vọng rằng mọi người sẽ lựa chọn được bản thân 1 chiếc máy điện thoại ưng ý nhất nha.