Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / MyReadnews.com - Test máy tính đã qua sử dụng bằng cách nào?

MyReadnews.com - Test máy tính đã qua sử dụng bằng cách nào?

Hiện tại đang có một số khách hàng mua sắm một hãng laptop đã qua sử dụng với giá rẻ, nguyên mác bảo dưỡng & vẫn còn chạy được. Vấn đề tìm mua máy tính cũ khiến cho chúng ta để ra được chút ít kinh tế cho thứ khác. Bài toán đáng chú ý ở đây là có cách gì để lựa mua đc một chiếc máy tính cũ giá rẻ, hoạt động tốt là 1 vấn đề khó khăn. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn các cách test laptop cũ một cách cụ thể nhất.

Kiểm tra mặt ngoài máy tính

Các cách lựa mua một chiếc máy tính cũ tốt nhất


Nếu như muốn test kỹ một số phần còn lại của laptop ngay lúc này bạn hãy kiểm tra qua 1 lượt ngoại hình máy để mà có cái đánh giá tổng quát về chiếc máy tính cũ mà chúng ta có ý định đặt mua.
Mặt ngoài của máy sẽ cho các bạn biết là laptop có cũ, va đập ko? Khi lựa chọn mọi người hãy lưu ý tới mọi cạnh của máy tính, tất cả những khe,chân cắm đây là các vị trí rất là cần thiết mà dường như chúng mình hay không chú ý đến khi mua máy tính cũ.
Vấn đề nâng cấp ổ đĩa ngay lúc này vô cùng dễ dàng và phí nâng cấp rất là thấp chính vì vậy bạn chẳng phải để ý quá nhiều về vấn đề ram và ổ đĩa của máy tính.
Nếu mà không hiểu biết tới kỹ thuật lúc đó các bạn cần chọn những dòng máy tính cũ còn mác của các hãng phân phối.
Qúy khách nên nhờ đến người am hiểu tới máy tính để lựa giúp đề phòng tình trạng mua phải máy hỏng và không bền. Để mà không mua nhầm sản phẩm nhái quý khách cần phải đến thẳng các quán chuyên mua laptop cũ , ở đây họ đã có 1 đội ngũ kỹ thuật sửa chữa laptop và quý khách ko phải lo lắng về chất lượng máy tính nhá hay là mua sắm trên những trang web mua bán trực tuyến với giá thành vô cùng mềm.

Test kỹ mức độ loa của laptop

Nó là 1 hành động vô cùng dễ nhưng có khá ít bạn quan tâm tới, bạn phải test kỹ càng loa máy có bị rè khi sử dụng hay không, và chất lượng loa của bên trái & bên phải có đều nhau ko nhe.

Test ổ cứng

Có nhiều người nói rằng ổ đĩa không cần thiết lắm, tuy nhiên khi sắm đã qua sủ dụng mọi người cần chú ý kiểm tra và chắc rằng nó vẫn vận hành ổn định.
Cần tận dụng 1 đĩa DVD để mà test tình trạng đọc của ổ đĩa. Rất nhiều sản phẩm máy tính đã qua sử dụng chỉ đọc được CD mà không hề đọc được DVD và trái ngược lại.

Kiểm tra kỹ bàn phím máy tính

Cùng với việc kiểm tra tất cả những nút thông thường thì nhiều người chẳng chú ý tới các phím thông dụng của laptop thí dụ như F3, F7, F10, ctrl,tab...nó dễ liệt đó. Để mà kiểm tra đc một cách tốt nhất bạn hãy xài qua phần mềm Keyboard Test phần mềm có thể khiến các bạn phát hiện ra những bàn phím ảo & kiểm tra kỹ càng mỗi một chức năng quá tốt đúng chứ.

Kiểm tra quả pin máy tính

Các chú ý khi mà sắm laptop đã qua sử dụng


Cục pin máy tính chính là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng đến những hãng laptop cũ, mọi người phải xem xét thật kỹ nếu không thích đem theo cù sạc suốt.
Rất nhiều quý khách không hề hiểu được cần phải xem xét pin máy tính như thế nào? Nhưng bạn không phải bận tâm bởi vì ngay lúc này hiện đã có ứng dụng battery Mon giúp mọi người ktra pin vô cùng chuẩn. Khi sử dụng tiện ích quý khách sẽ nhìn thấy dòng design capacity hoặc full charge, nếu mà full charge cao khi ấy quả pin rất tốt, nếu mà laptop cũ thì tầm 65 phần trăm sẽ chấp nhận được, trái lại mà là design capacity khi ấy pin mới xuất xưởng đó mọi người. Ở bài viết trên là một số bí quyết của tôi tới các cách lựa máy tính cũ, hi vọng rằng mọi người có thể trang bị thêm kinh nghiệm tới bản thân nếu như cần chọn mua laptop cũ nhe. Còn có nhiều thứ nên kiểm tra nữa mọi người cùng chờ phần thứ 2 of bài viết nhé.