Home / Tổng hợp tin tức Hot / MyReadnews.com - Ko thể bỏ quên những tập phim xúc động này

MyReadnews.com - Ko thể bỏ quên những tập phim xúc động này

Phim hoạt họa từ lâu đã là niềm hạnh phúc tinh thần ko thể nào không có của mọi người. Không những trở thành người bạn của trẻ thơ, 1 số phim hoạt họa còn làm cho cảm động đến cả trái tim thế hệ người lớn tuổi bởi sự thơ ngây, đáng yêu của một số diễn viên & tính nhân ái cao đẹp của tập phim đưa ra. Dưới đây là danh sách phim cartoon hay bậc nhất mọi thập kỷ mà các bạn chớ nên bỏ lỡ.

The Happy Ghost


Nếu như k trải nghiệm một vài tập phim dưới đây, sẽ là hối tiếc trọn cuộc đời

Được trình chiếu trong năm 1945, Casper - con ma vui vẻ bất ngờ chiếm lĩnh thị trường phim hoạt hình Hoa Kỳ bởi thông điệp nhân văn mà tập phim truyền tải. Casper - con ma ảo ảnh đc xây dựng dưới bàn tay của nhà đạo diễn Brad Silberling, là 1 con ma vui vẻ, luôn luôn nỗ lực làm quen và hòa đồng cùng với người xung quanh. Câu chuyện trong tập phim khởi nguồn từ chuyện người đàn bà Carrigan đc người cha đã chết để lại cho 1 căn biệt thự, và Carrigan phát hiện thấy được là ở căn biệt thự đó chứa một báu vật.Khi mà đi vào căn biệt thự, Carrigan đã bị những con ma là những người bác của Casper dọa nạt phát khiếp.
Nhưng bởi vì kiên quyết lấy đc bảo vật, do đó cô đã trả tiền tiến sỹ thần kinh Havey cùng vs người con Kat chuyển tới đấy sống nhằm tìm giải pháp đẩy tất cả các hồn ma đó biến mất khỏi ngôi biệt thự. Kat & Casper gắn bó cùng với nhau & may mắn tìm ra bảo vật của căn nhà đó là cái máy móc khiến người chết tái sinh, nhưng nó chỉ áp dụng đc đúng một lần. Nhưng trong thời điểm không trấn tĩnh, thạc sĩ Havey đã quyên sinh theo mọi con ma người bác of cậu bé Casper. Thấy Kat khóc, Casper đã quyết định tặng thời cơ đặc biệt để có thể sống lại cho bác sĩ tâm lý học Havey, người bố of Kat. Cùng với ý nghĩa nhân văn cao cả of bộ phim, thì bài hát phim cũng là những âm thanh làm những xem chẳng thể ngăn được những giọt nước mắt, là lời ca tặng cho Casper, một con ma hòa nhã & dễ thương cực kỳ.

Hotaru no Haka

Hotaru no Haka là phim truyện khiến cho hàng triệu khán giả rơi nước mắt. Kịch bản tập phim nói về cuộc đời đau khổ của người anh Seita & Setsuko, hai đứa bé bị mất mẹ trong lần bỏ bom mìn của Hoa Kỳ ở tphố Kobe of Nhật trong lúc mà người cha đang tham gia chiến đấu trong bộ đội xứ sở hoa anh đào. Hai đứa trẻ tựa vào nhau và vật lộn vượt qua mọi ngày khổ đau. Ngoài khung cảnh tang tóc u ám trùm kín nước Nhật khi mà thất bại trong chiến tranh thế giới lần thứ hai, là đoạn phim miêu tả cuộc sống đời thường rất đẹp, tinh nghịch và vui vẻ of 2 anh em, khi người anh trai Seita luôn luôn cố gắng chút một để mà chăm bẵm cho cô em út nhỏ. Cuối cùng vì tiêu chảy và mất sức, người gái Setsuko đã ko thể vượt qua đc.
Cảnh Setsuko chết kề bên con gấu bông cũ và gói kẹo đã hết bóng là một trong 1 số cảnh ám ảnh khán giả. Trong con mắt long lanh of cô gái Setsuko, khán giả trông thấy cả 1 nỗi đau thương và tủi nhục xuất phát từ chiến tranh. Câu chuyện về 2 đứa bé đỡ đần, mà sống đã làm người xem khóc lúc mà liên tưởng đến cạnh tượng quạnh hiu, tủi nhục of những người bị mất đi thân nhân vì loạn lạc. Đến tận bây giờ, Hotaru no Haka vẫn là 1 trong một số phim sâu sắc nhất về chiến loạn và đã được dựng làm thành phim truyền hình để mọi thế hệ nước Nhật mãi sau này hiểu biết về các tháng ngày chua xót, tang thương of quê hương.

Vùng đất linh hồn


Nếu k trải nghiệm các bộ phim dưới đây, chắc chắn sẽ hối tiếc 1 cuộc đời

phim nữa of NB góp mặt trong top tập phim cartoon cảm động nhất mọi năm chính là Spirited Away. Công chiếu trong năm 2001, Vùng đất linh hồn gặt hái về 289 triệu USD & dành giải thưởng "Phim hoạt họa xuất sắc bậc nhất" tại Oscar lần 75. Nội dung phim quay quanh bé gái Chihiro và cha má lạc vào khu vực linh hồn. Bởi vì háu ăn vì vậy cha mẹ của Chihiro trở thành lợn và em gái Chihiro buộc phải làm việc để mà cứu bố mẹ.
Hơn hai h of tập phim là tất cả bài học về nhiễm bẩn môi trường tự nhiên, bòn rút công sức cho đến lòng hiếu thảo, tình người. Lòng tốt của cô gái Chihiro đã xóa bỏ đc toàn bộ điều ác độc trong phim mà đầu tiên là nv Vô diện, cho đến mọi người lao công vốn dĩ lạnh nhạt đối vs sự xuất hiện of cô bé Chihiro, sau đó lại giúp cô xin Yubaba để trả gia đình cô về với vùng đất con người. Ý nghĩa nhân văn ở đây chính là chúng ta cần có lòng mạnh mẽ để mà bày tỏ tình thương vs mọi người thế nhưng thiếu một trong hai đều ko thể nào làm nên sức tác động đối vs mọi người.