Home / Tổng hợp tin tức Hot / MyReadnews.com - Những phim ngắn Tết 2017 nhân văn hàng đầu.

MyReadnews.com - Những phim ngắn Tết 2017 nhân văn hàng đầu.

2017 là năm đại thắng của phim ngắn Tết âm lịch. Vẫn với chủ đề sum họp - cấu trúc cũ của tất cả công ty khoảng thời gian Tết, thế nhưng từng quảng cáo lại là 1 nội dung đặc biệt, vs những xung đột và phương thức dàn xếp độc đáo. Mặc dù đi ở vùng truyền thống, nhưng phim ngắn Tết 2017 đã có được một vài thước phim chạm tới xúc cảm của khán giả.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Ở trong những phim ngắn được tung ra những ngày trước Tết Đinh Dậu, có thể nói phim ngắn Xuân không màu của công ty Bảo Xuân đã chạm tới tâm hồn of khán giả & lấy được 10 triệu lượt xem sau 5 ngày công chiếu. Cùng vs sự trình diễn đẳng cấp của dàn vai diễn giàu kinh nghiệm, nội dung nhắn nhủ chân thành từ phim ngắn đã giúp gây nên sức hot cho phim ngắn "Xuân không màu", biến đoạn phim ngắn này trở thành quảng cáo sâu sắc nhất Tết âm lịch 2017. Chỉ gói gọn hơn 5 phút như là 1 đoạn clip âm nhạc vậy nhưng "Xuân không màu" đã làm rõ hầu hết lĩnh vực, xúc cảm, suy nghĩ và cho người xem phải vỡ òa. Đoạn phim là chuyện về người con gái lấy chồng cách xa bố mẹ, ước mong đc nghỉ Tết ở nhà bố mẹ đẻ. "Kết quả điều tra với khoảng 3.000 người phụ nữ đã lấy chồng ở nước ta thể hiện, từ lúc xây dựng gia đình gồm đến hơn 85% bất kỳ năm nào cũng đều đón Tết nguyên đán tại nhà chồng, trong số đó chứa đến hơn 95% mong muốn có thời cơ được trở nhà ngoại ăn Tết. Tết này, hãy cầm đến niềm vui với người phụ nữ của bạn = lòng coi trọng & chia sẻ vs mong muốn rất nhỏ bé đó". Đoạn thông điệp nhẹ nhàng mà sâu sắc đấy đã choàng tỉnh tâm hồn & đổi thay tư duy of nhiều đàn ông VN về một Tết nguyên đán vẹn tròn hơn của vợ of mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Bắt đầu từ sự thắng đậm of chiến dịch "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" vào năm 2013, thương hiệu Neptune tiếp tục hệ thống chiến lược nhân ái ấy vào mỗi khoảng thời gian Tết cổ truyền. Cùng với lời nhắn nhủ trước đây, vậy nhưng hàng năm là một phim ngắn mới nhắn nhủ thế hệ trẻ về ý nghĩa of thời điểm Tết âm lịch, về giá trị of nhữngphút giây sum vầy.
Năm 2017 - 1 năm thắng lớn of quảng cáo Tết nguyên đán.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" 2017 là đoạn phim kể về những sinh viên, người xuất khẩu lao động và chú cầm lái ô tô vì tình thế ko thể trở về cạnh bố mẹ những ngày Xuân về Tết đến. Với vài bạn, Tết đoàn viên thật sự là mong muốn chẳng thể nào với tới, vì khoảng cách địa lý, do điều kiện kinh tế, & nhiều lúc, thậm chí còn là do gđ ko còn có người nào. “Vì tình hình, vài bạn chẳng thể chào đón Tết nguyên đán cùng người thân. Hãy trân quý những phút giây đoàn tụ lúc còn có thể” , lời tâm sự mộc mạc mà nhân ái này đã lần nữa củng cố chỗ đứng cho Neptune, tạo cho doanh nghiệp ấy thành người đứng đầu ở công cuộc phát triển ý nghĩa of giây phút đoàn viên.

Người gieo an lành - Vinasoy

Công chiếu lâu hơn so vs toàn bộ đoạn quảng cáo Tết cổ truyền, phim ngắn "Người gieo an lành" của Vinasoy vẫn cứ xuất sắc đứng trong danh sách tám đoạn quảng cáo Tết cảm động bậc nhất tại vì nội dung giản dị nhưng hết sức sâu sa mà phim ngắn đấy nhắn nhủ. Quảng cáo ấy là lời kể đầy ý nghĩa về hành trình ươm lộc an lành giữa con người vs con người cùng vs lời tâm sự ý nghĩa: "Vài khi, toàn bộ các điều con người cần có ở cuộc sống, chỉ nằm trọn ở hai chữ "bình yên". Cốt đoạn quảng cáo dịu êm, không chứa một vài thước gay go thấp thỏm, nhưng mà cứ như thế vậy khẽ khàng gửi gắm vào trong suy nghĩ mọi người mọi cảm xúc diệu kì, để mà ta ngộ ra rằng: "Giọt nước mắt hay tiếng cười đều là niềm vui, miễn rằng cô chủ của nụ cười nhận thấy được sự ấm áp an nhiên". "Người gieo an lành" đúng là đoạn kết đẹp, là món ăn cuối cùng tròn vị hàng đầu cho quảng cáo Tết cổ truyền 2017.